Gửi tin nhắn
Shenzhen Best Automation Equipment Co., Ltd.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Richard

Số điện thoại : +8618871123460

WhatsApp : +8618871123460

Free call

Giới thiệu sáu ưu điểm của máy hàn điểm dùng pin

September 2, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu sáu ưu điểm của máy hàn điểm dùng pin

Máy hàn điểm pin còn được gọi là máy hàn điểm chính xác hoặc máy hàn điểm tần số cao.Sử dụng điện trở giữa các bề mặt tiếp xúc của hai phôi, bề mặt tiếp xúc của hai kim loại bị nung chảy và nung chảy ngay lập tức thông qua điện áp thấp và dòng điện cao.Sáu ưu điểm của máy hàn điểm dùng pin được giới thiệu:

1. Tiết kiệm năng lượng.Máy hàn điểm pin phù hợp cho việc sản xuất tiêu chuẩn hóa pin kỹ thuật số 18650 cell, pin nguồn và nguồn điện di động.

2. Hướng của điểm hàn là thiết kế điểm hàn tùy ý, có thể là đôi hoặc bốn điểm.

3. Độ chính xác hàn cao.Quá trình flash được điều khiển bởi PLC và động cơ bước nhập khẩu, có thể thiết lập chính xác lượng ghi và tốc độ ghi;Dòng điện hàn được điều khiển bằng bộ điều khiển hàn điện trở vi máy tính và sai số khoảng cách trung tâm của đầu phim sau khi hàn có thể được kiểm soát trong khoảng ± 0,2mm, thuận tiện cho việc hàn lắp ráp tiếp theo.

4. Chức năng định tâm tự động.Đảm bảo rằng khoảng cách giữa hai đầu của đoạn ống và hai đầu của hai đoạn ống là nhất quán trước khi hàn, để đảm bảo lượng đốt nhất quán ở cả hai đầu.

5. Hiệu quả hàn cao.Vì xi lanh tăng gấp đôi lực được sử dụng để ép phôi, tốc độ phản ứng của nó rõ ràng là nhanh hơn tốc độ phản ứng của xi lanh thủy lực.

6. Dịch vụ vận hành và bảo trì thuận tiện.Vì không có trạm thủy lực nên có ít điểm vận hành và điểm lỗi của sản phẩm, đồng thời sẽ không xảy ra hiện tượng rò rỉ dầu.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn