Gửi tin nhắn
Shenzhen Best Automation Equipment Co., Ltd.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Richard

Số điện thoại : +8618871123460

WhatsApp : +8618871123460

Free call

Thành phần chính và đặc điểm của máy hàn điểm tự động

September 2, 2021

Cấu tạo và đặc điểm chính của máy hàn điểm tự động.Thâm Quyến tốt nhất thiết bị tự động hóa Công ty TNHH tọa lạc tại Guanlan, Bao'an.Công ty được thành lập năm 2005, chuyên sản xuất và kinh doanh máy hàn điểm, máy hàn điểm đã qua sử dụng, máy xé tem nhãn, máy hàn siêu âm kim loại, máy băng dính, dây chuyền lắp ráp, băng tải, máy kiểm tra, thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn và các sản phẩm khác.

Thành phần chính và đặc điểm của máy hàn điểm tự động như sau:

1. Nguồn điện hàn: công suất đầu ra và đặc tính hàn của nó phải phù hợp với phương pháp quy trình hàn được đề xuất và một giao diện kết nối với bộ điều khiển chính phải được lắp đặt.

2. Bộ cấp dây và hệ thống điều khiển và điều chỉnh tốc độ của nó.Đối với máy cấp dây có độ chính xác cao của điều khiển tốc độ cấp dây, mạch điều khiển của nó nên thêm phản hồi đo tốc độ.

3. Đầu hàn sử dụng cơ cấu chuyển động của nó.Nó bao gồm đầu hàn, khung đỡ đầu hàn, giá treo, v.v ... nó dựa trên cơ chế đầu hàn chính xác và hệ thống truyền động của nó sẽ sử dụng động cơ servo được trang bị bộ mã hóa.

4. Cơ cấu di chuyển hoặc dịch chuyển mối hàn.Ví dụ, khung con lăn hàn, khung đầu và đuôi, máy quay, bệ quay và bộ định vị, bộ định vị di động chính xác phải được dẫn động bằng động cơ servo.

5. Bộ điều khiển chính.Còn được gọi là bộ điều khiển hệ thống, nó chủ yếu được sử dụng để điều khiển liên kết của các thành phần khác nhau, điều khiển quy trình hàn, cài đặt, điều chỉnh và hiển thị các thông số hàn chính.Nếu cần, có thể mở rộng các chức năng điều khiển như chẩn đoán lỗi và đối thoại giữa người và máy.

6. Phần mềm máy tính.Phần mềm máy tính thường được sử dụng trong thiết bị hàn bao gồm phần mềm lập trình, phần mềm chức năng, phần mềm phương pháp quy trình và hệ thống chuyên gia

7. Cơ cấu dẫn hướng hoặc theo dõi đầu hàn.Bộ điều khiển điện áp hồ quang tự động, thiết bị ngàm súng hàn và hệ thống giám sát.

8. Các thiết bị phụ trợ.Chẳng hạn như hệ thống cấp dây, hệ thống làm mát nước tuần hoàn, băng tải thu hồi thông lượng, giá đỡ dây hàn, ống cáp và máy kéo

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn